Thiết bị chống trộm xe máy TBA(F1)

1.660.000₫

Nhà sản xuất:

Loại:

SKU: TBA

Chức năng của thiết bị Hệ thống xử lý thông minh và nhanh chóng với chế độ tự bảo vệ cho xe : - Đặt chế độ bảo vệ (khóa xe) từ xa bằng tin nhắn vào thiết bị trên xe. - Tắt máy xe từ xa (khẩn cấp) bằng cách gọi điện thoại. - Cảnh báo...

Chức năng của thiết bị Hệ thống xử lý thông minh và nhanh chóng với chế độ tự bảo vệ cho xe :
- Đặt chế độ bảo vệ (khóa xe) từ xa bằng tin nhắn vào thiết bị trên xe.
- Tắt máy xe từ xa (khẩn cấp) bằng cách gọi điện thoại.
- Cảnh báo (hú còi, gửi SMS) mở/bẻ khóa xe, va chạm sẽ gọi lại cho chủ xe và không cho nổ máy xe khi đang đặt chế độ bảo vệ.
- Xác định vị trí xe báo Địa Chỉ, Đường, Phường, Quận, Tỉnh - Thành phố qua tin nhắn SMS (sử dụng được tất cả các loại điện thoại trên thị trường). Có thể xem hình ảnh từ vệ tinh qua Google Map trên smartphone có kết nối internet.
- Điều khiển từ xa dễ dàng bằng điện thoại di động : Gọi/ nhắn tin với cú pháp đơn giản.

Tiện ích TBA mang lại :
- Điều khiển bằng điện thoại di động sẽ điều khiển được hệ thống từ xa và (tốt hơn điều khiển trong phạm vi cả nước) dễ dàng tắt máy xe từ xa khi bị cướp xe.
- Dễ dàng khóa xe khi để quên chìa khóa trong xe.
- Với Định vị Cell ID : Trường hợp xe bị cướp hoặc đã bị đánh cắp, chủ nhân vẫn có thể theo dõi được vị trí và tìm lại được xe nhanh chóng và không cần trả tiền phí dịch vụ hàng tháng.
- Giải pháp quản lý : Con em học sinh, sinh viên, đội ngũ nhân viên giao hàng, kinh doanh, đồng thời quản lý được tài sản.

Đặc điểm kỹ thuật
- Kích thước : Nhỏ gọn 80x36x20mm (nhỏ hơn bao thuốc lá).
- Trọng lượng : 200g
- Có thể xác định tốt nhất vị trí xe dù xe đang ở hầm xe hoặc trời mưa do sử dụng công nghệ Cell ID sóng luôn mạnh hơn GPS.
- Không hao điện bình acquy.
- Chống nước hiệu quả trong trường hợp rửa xe hoặc đi ngoài mưa.
- Dễ dàng sử dụng : Chỉ một cuộc gọi hoặc một tin nhắn SMS.
- Tự động gởi tin nhắn : Đăng ký GPRS thiết bị và lưu thông tin để truy cập GPRS.
- Không tốn phí - thuê bao hàng tháng.
- Lắp đặt dễ dàng : Không cắt, tách hệ thống điện của xe.

Bảo vệ tài sản, phương tiện và mang lại sự tiện ích cho khách hàng là phương châm hàng đầu của chúng tôi. TBA (F1) là giải pháp tốt nhất cho việc chống trộm xe, cướp xe và sử dụng một cách đơn giản, hiệu quả.

Hiện chúng tôi đang cần hợp tác với các đơn vị có kinh nghiệm và năng lực để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng và triển khai chế độ chăm sóc khách hàng sao cho khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi. Phân phối sỉ và lẻ trên Toàn Quốc.

 
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lan Anh
Lan Anh
0394447222
Quỳnh Yến
Quỳnh Yến
0819778779
Thanh Hương
Thanh Hương
0903559552
Lên đầu trang