Với mong muốn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi xin liệt kê dưới đây các thắc mắc thường gặp khi mua hàng tại muasamonlinegiare.com. Nếu những giải đáp này vẫn chưa làm thỏa mãn quý khách, xin vui lòng gọi điện thoại theo số Hotline: 055.8.505050 hoặc gửi email cho chúng tôi để có thông tin thêm. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.
 • Hàng của muasamonlinegiare.com  cung cấp có đảm bảo chất lượng và uy tín không?
Muasamonlinegiare.com cam kết bán hàng đúng như mô tả, chính hãng sản xuất, không bán hàng nhái, hàng giả
và cam kết đảm bảo uy tín giới thiệu hàng như thế nào bán hàng như thế ấy, Quý khách mua hàng tại muasamonlinegiare.com an tâm không bị lừa, vì chúng tôi là một Công ty chuyên bán hàng online và đã có uy tín trên thị trường. Chúng tôi hiểu niềm tin của khách hàng quyết định tương lai của muasamonlinegiare.com, do vậy chúng tôi chỉ bán sản phẩm đúng thương hiệu và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng như đã công bố.
 • Mã giảm giá là gì?
Mã giảm giá là những mã ký tự dùng để áp dụng giảm giá khi đặt hàng trên trang web
Muasamonlinegiare.com do Công ty TNHH TM&DV Bình Sơn cung cấp trực tiếp cho khách hàng hoặc thông qua đối tác liên kết theo từng chương trình cụ thể. Mỗi mã giảm giá sẽ có những điều kiện và thời hạn sử dụng khác nhau theo từng thời điểm.
 • Cách sử dụng mã giảm giá?
- Quý khách sẽ tìm thấy ô điền MÃ KHUYẾN MẠI khi làm thủ tục Đặt hàng và Thanh toán. Mời quý khách nhập mã giảm giá vào trong ô này và ấn nút ÁP DỤNG.
- Nếu mã đúng khách hàng sẽ thấy thông báo "Thêm mã giảm giá thành công"; nếu mã nhập sai sẽ có thông báo" Không thể áp dụng mã giảm giá".
Lưu ý: Khách hàng cần nhập đúng các ký tự in hoa và chữ thường theo đúng như mã giảm giá do muasamonlinegiare.com  cung cấp. Trong một số trường hợp khách hàng cần đăng nhập trước khi sử dụng mã giảm giá.
 • Những hình thức thanh toán nào được chấp nhận?
Muasamonlinegiare.com  áp dụng các phương thức thanh toán sau:
1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Quý khách vui lòng thanh toán vào một trong các tài khoản ngân hàng sau:
Chủ tài khoản: Đỗ Bình Sơn
Số tài khoản:
      a. Tại VIETCOMBANK, chi nhánh Dung Quất: 0571001112221
      b. Tại BIDV, chi nhánh Quảng Ngãi: 57310000117979
      c. Tại VIB, chi nhánh Quảng Ngãi:  406704060095678
Lưu ý:
- Chi phí chuyển khoản (nếu có) sẽ được thanh toán bởi người mua. Xin vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng và chi phí chuyển khoản (nếu có). Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin chi phí chuyển khoản tại ngân hàng của mình.
- Xin quý khách vui lòng ghi rõ Tên người mua hàng kèm theo mã số đơn hàng khi chuyển khoản để chúng tôi có thể xác thực việc thanh toán. Sản phẩm của quý khách sẽ không được chuyển nếu việc thanh toán chưa hoàn tất. Nếu chúng tôi không nhận được thanh toán trong vòng 48 giờ thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
3. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến NGÂN LƯỢNG hoặc BẢO KIM. Đây là hai cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi thanh toán tiền cho muasamonlinegiare.com. Thông qua các cổng thanh toán này, quý khách có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán như: thanh toán online qua thẻ (visa, master, thẻ ATM), chuyển khoản… Bạn cần đăng ký tài khoản Ngân Lượng hoặc Bảo Kim để sử dụng được cổng thanh toán này.
 • Có an toàn khi tôi sử dụng thẻ tín dụng của mình khi mua hàng tại trang web muasamonlinegiare.com không?
Giao dịch thẻ tín dụng của quý khách được thực hiện thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng hoặc Bảo Kim chứ không thực hiện trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Quý khách có thể tin tưởng rằng với mỗi lần mua hàng, thông tin thẻ hoặc tài khoản ngân hàng của quý khách được bảo mật tuyệt đối.
 • Thông tin thẻ tín dụng của tôi không được chấp nhận, tôi phải làm gì?
Quý khách vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ để kiểm tra lỗi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hoặc quý khách có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của muasamonlinegiare.com  để được hỗ trợ thêm.
 • Nếu có sự điều chỉnh về giá thì giá nào sẽ được áp dụng cho sản phẩm được đổi hoặc trả?
Giá trên trang web muasamonlinegiare.com là giá tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách. Tuy nhiên, trong một số trường hợp giá sản phẩm có thể được điều chỉnh không thông báo trước. Khi quý khách đổi hay trả hàng, chúng tôi sẽ áp dụng giá của sản phẩm mà quý khách đã đặt thành công với đơn hàng đầu tiên. 
 • Vận chuyển hàng sẽ mất bao lâu?
Muasamonlinegiare.com luôn cố gắng để sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất. Thời gian vận chuyển hàng thông thường từ 1 - 5 ngày làm việc, kể từ khi thủ tục đặt hàng được hoàn tất. Trong trường hợp quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi muasamonlinegiare.com nhận được thanh toán của quý khách.
Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để hẹn lịch giao hàng lần 2 với quý khách).
Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ lại tại Kho hàng muasamonlinegiare.com  hoặc Văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đến nhận. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Phí vận chuyển sẽ được tính như thế nào?
Muasamonlinegiare.com  áp dụng phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng. Quý khách có thể tham khảo Chính sách giao hàng để biết mức phí cụ thể cho từng khu vực giao hàng. 
 • Muasamonlinegiare.com  có chuyển hàng quốc tế không?
Hiện tại, chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng trong nước.
 • Tôi có thể trả hàng khi đã đặt mua được không ?
Muasamonlinegiare.com  không chấp nhận đổi trả hàng khi Quý khách đã chọn mua (trừ khi muasamonlinegiare.com giao hàng không đúng cam kết), quý khách lưu ý trước khi chọn mua hàng bên muasamonlinegiare.com phải kiểm tra, đối chiếu thật kỹ.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lan Anh
Lan Anh
0394447222
Quỳnh Yến
Quỳnh Yến
0819778779
Thanh Hương
Thanh Hương
0903559552
Lên đầu trang