Bộ lọc chặn cặn 10 inch - Giải pháp bảo vệ máy lọc nước

Mã sản phẩm:  Bộ lọc chặn cặn 10 inch

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

320.000₫ 450.000₫

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng máy lọc nước đã trở thành một thói quen phổ biến trong các gia...

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng máy lọc nước đã trở thành một thói quen phổ biến trong các gia đình, giúp cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe con người tránh được nguy cơ mắc phải những căn bệnh do ô nhiễm nguồn nước gây ra.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước thì một vấn đề cần lưu ý đó là người dùng cần phải thay thế các lõi lọc thô định kỳ để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định. Với những nguồn nước đầu vào nhiều cặn bẩn, tạp chất sẽ khiến cho thời gian thay lõi lọc sớm hơn so với khuyến cáo của nhà sản xuất. Một phương án được đặt ra đó là giải pháp nào giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc, giảm thiểu chi phí thay lõi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thông thường đối với những hộ gia đình có diện tích rộng việc sử dụng những bể lọc hay hệ thống lọc sinh hoạt tổng sẽ là giải pháp hữu hiệu. Không những giúp bảo vệ máy lọc nước tốt hơn mà còn mang đến nguồn nước sinh hoạt sạch hơn dùng trong tắm giặt, bảo vệ đường ống nước, các thiết bị nhà tắm, nhà bếp, thiết bị gia dụng như máy giặt, bình nóng lạnh… Tuy nhiên, nếu gia đình có không gian hẹp thì xây dựng bể lọc hay lắp đặt hệ thống lọc tổng sẽ gây tốn diện tích đồng thời lại tốn một khoản chi phí đầu tư cho những thiết bị này.

Và một giải pháp tiết kiệm hơn mà vẫn đáp ứng được yêu cầu bảo vệ máy lọc nước, giảm thiểu thời gian thay lõi đó là sử dụng bộ cốc lọc chặn cặn 10 inch, lắp ở đầu chờ nguồn nước trước khi qua máy lọc nước

Bộ cốc lọc chặn cặn 10 inch được cấu tạo bởi hai phần gồm: 01 vỏ cốc lọc 10 inch và 01 lõi lọc PP 10 inch.

bo-loc-chan-can-10-inch-gay

- Cốc lọc nước 10 inch: Được làm từ nhựa nguyên sinh dày dặn, không phai màu, không ăn mòn trong môi trường nước và trong quá trình vận hành của máy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Lõi lọc PP 10 inch: Được làm từ các sợi Polyprolylene được ép bằng công nghệ cao tạo ra các khe lọc kích cỡ 5 micro. Lõi lọc có tác dụng ngăn chặn cặn bẩn, bùn đất, côn trùng, rỉ sét, rong rêu, các chất rắn hòa tan trong nước có kích thước từ 5 micron trước khi đi vào máy lọc nước. Từ đó ngăn cản một số yếu tố vi sinh tràn vào hệ thống, giảm đáng kể sức ép và tăng tuổi thọ cho các lõi lọc bên trong máy lọc nước.

Như vậy, bộ lọc nước thô lọc chặn 10 inch có tác dụng như một người gác cổng giúp ngăn chặn một phần những tạp chất, cặn bẩn, huyền phù, rong rêu, rỉ sắt… từ nước nguồn trước khi đi qua máy lọc nước. Nhờ thiết bị lọc chặn cặn này máy lọc nước sẽ được bảo vệ tốt hơn, tuổi thọ của các lõi lọc thô trong máy cũng sẽ được kéo dài hơn giúp giảm thiểu chi phí thay lõi lọc định kỳ. Thay vì theo khuyến cáo của nhà sản xuất trung bình khoảng 6 tháng bạn nên thay bộ lõi lọc thô một lần nhưng khi có bộ lọc chặn cặn 10 inch, thời gian thay lõi có thể kéo dài đến 9 – 10 tháng. Chi phí sẽ được tiết kiệm đáng kể mà máy lọc nước vẫn hoạt động ổn định không lo tắc lọc gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Sản phẩm đang được bán giá có giá thành rất hợp lý để hỗ trợ khách hàng. Nếu có nhu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể qua Showroom tại số 72 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng để mua về lắp đặt. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0511.3799.669 hoặc 091.6464.789  sẽ có kỹ thuật giao hàng và lắp đặt tại nhà cho bạn.